Cách làm tinh chất hoa hồng dưỡng đẹp da đơn giản tại nhà

Chắc chắn chị em phụ nữ nào cũng biết nước hoa hồng, nước hoa hồng có vai trò vô cùng quan trọng trong việc chăm sóc sắc đẹp làn da của bạn. Tinh chất hoa hồng chứa rất nhiều thành phần Vitamin A và C giúp chống lại những nếp nhăn, giúp làn da tươi trẻ mỗi ngày thay cho các loại mặt nạ dưỡng trắng.

Dạo gần đây không ít chị em phụ nử tự tìm cách tự chế biến tinh chất nước hoa hồng nguyên chất, vừa tiết kiệm mà lại rất an toàn. Vậy nên hôm nay chúng tôi xin mời các bạn tham khảo qua bài viết Cách làm tinh chất hoa hồng đơn giản tại nhà này nhé.

Nào bắt tay vào thực hiện ngay nhé!

Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu chế kem trị nám tự nhiên và công cụ sau:

10 - 2- bông hoa hồng tươi nhé.
 2 cốc nước sôi.
1 bát thủy tinh..
Dụng cụ lọc, cái này thì tùy bạn, có thể là 1 lớp vải mỏng.
Cách thực hiện như sau:

Thước hết là sát trùng cách hoa hồng với nước muối nhé, bạn gỡ từ 15 - 20 cánh hoa hồng nhé.
Cho tất cả phần cánh hoa hồng vừa làm sạch xong vào tô và thêm khoảng 200ml nước.
Tiếp sau đó cho tô đựng cánh hoa hồng vào nồi. nước trong nồi cách miệng tô khoảng 3cm là được, tránh nước tràn vào và cũng không quá ít để cháy nồi.
Sau đó cho nhỏ lữa và đun trong vòng 1 tiếng để nước trong nồi sẽ đổi màu.
Bước cuối cùng là bạn dùng dụng cụ sạch để lấy nước hoa hồng ra. Bạn dùng chai thủy tinh đựng nước hoa hồng và bảo quản trong tủ lạnh để dùng dần.
Ngoài ra, trong việc đun bạn có thể thực hiện như sau: cho hoa trực tiếp vào nồi và đun nhỏ lửa, cũng khoảng 1 tiếng nhé. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên cho hoa vào tô rồi mới cho vào nồi đun sôi.

Cách làm rất đơn giản đúng không các bạn. Ngoài ra, nếu bạn là người bạn rộn và không có thời gian tự tay làm bạn có thể sử dụng tinh chất nước hoa hồng của bộ mỹ phẩm hàn quốc cao cấp Aqua Wrinkle (5 in 1) trị nám, trắng da Hàn Quốc này nhé.

Với tinh chất nước hoa hồng bạn có thể sử dụng thoa lên da hàng ngày để cải thiện làn da hoàn hảo và tốt nhất nhé.
Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài viết được quan tâm

Lưu trữ Blog

Bài mới