Hướng dẫn từng bước làm dài lông mi bằng phấn rôm

Sở hữu hàng lông mi dày và cong vút là điều mà các quý cô đều mong muốn nhưng không phải là điều mà không phải ai cũng may mắn đạt được. Đó cũng là lí do vì sao rất nhiều quý cô hiện nay tìm đến những giải pháp "kích" mi nhanh lẹ như nối mi, đeo mi giả, việc nối mi hay gắn mi thường xuyên không chỉ gây ảnh hưởng đến bờ mi, phát sinh các bệnh về mắt mà còn khiến lông mi bị rụng rất nhanh.
Có nhiều cách làm dài lông mi, ví dụ làm dài lông mi bằng dầu dừa đã được đề cập ở bài viết trước trên blog này. Một cách làm dài lông mi khác cũng được nhiều người sử dụng là làm dài lông mi bằng phấn rôm sẽ được hướng dẫn chi tiết sau đây.

Trước khi tìm hiểu cách làm dài lông mi bằng phấn rôm, bạn nên đọc qua bài viết nguyên nhân rụng lông mi để có cách phòng tránh hiệu quả.

Để giúp các chị em không phải mất thời gian trong việc gắn mi giả mỗi khi trang điểm hay tốn nhiều tiền vào việc hàng tháng phải đi nối mi thì hãy cùng xem các bước trang điểm giúp mi vừa dài vừa dày chỉ với mascara và phấn rôm của chúng tôi dưới đây nhé.

Trang điểm các bước cơ bản lên khuôn mặt trước, kẻ mắt và lông mày, tô một ít son trước khi thực hiện công đoạn chuốt mascara.

Cách làm dài lông mi bằng phấn rôm

Bước 1: Sử dụng kẹp mi cho đôi lông mi , bước này sẽ khiến mọi người có đôi lông mi cong quyến rũ hơn khi đã hoàn thiện.

Bước 2: Sử dụng mascara chuốt đều lên mi, tập trung chuốt từ trong ra ngoài và chỉ chuốt 1 lần.

Bước 3: Đổ một ít phấn rôm ra tay một chiếc nắp, tiếp xúc tăm bông chấm nhẹ để phấn rôm bám đều đầu tăm bông.

Bước 4: Dùng tăm bông đã chấm phấn rôm chuốt lên mí mắt, chuốt cả phía dưới và phía trên mi.

Bước 5: Cuối cùng tiếp xúc mascara chuốt thêm một lần nữa.

Và chúng mình đã hoàn thành rồi đấy, vậy là chỉ với vào bước cơ bản là mọi người đã có thể tự tin với hàng mi đen nhánh vừa dài vừa cong vút của mình rồi.

Một sự khác biệt rõ ràng khi tiếp xúc thêm phấn rôm làm "hiệu ứng" giúp làm dài và dày mi. Hình trên là hình ảnh so sánh một bên mắt chưa chuốt mi với một bên mắt đã chuốt mi, hình dưới là hình ảnh so sánh một bên chỉ dùng mascara còn một bên dùng mascara và phấn rôm.

Ngoài việc làm dài lông mi bằng phấn rôm, sử dụng thuốc mọc mi cũng là một cách làm hiệu quả. Bởi vì thuốc mọc mi là sản phẩm đã được nghiên cứu và có hàng triệu người trên thế giới đang sử dụng. Trong các loại thuốc mọc mi thì sản phẩm thuốc mọc mi xuất xứ từ mỹ vẫn được nhiều người sử dụng. Trong bài viết tiếp theo tôi sẽ giới thiệu đến các bạn danh sách những sản phẩm làm mọc mi tốt nhất thế giới.
Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài viết được quan tâm

Lưu trữ Blog

Bài mới