Đông trùng hạ thảo aloha pure cordyceps 525mg hộp 90 viên

Đông trùng hạ thảo aloha hộp 90 viên của Mỹ là loại loại thực phẩm có có trách nhiệm được chiếc xuất từ đông trùng hạ thảo thiên nhiên. Đây là một trong một ít loại cây thuốc có giá trị quý giá chỉ được tìm thấy ở vùng cao nguyên Tây Tạng và một ít vùng hẻo lánh khác của Mỹ và Úc.

Đông trùng hạ thảo aloha của mỹ giúp nâng đỡ bồi bổ toàn bộ các bộ phân toàn bộ các bộ phân các bộ phân cơ thể, bổ phổi, bổ thận, được dùng để tương trợ chữa trị các triệu chứng suy thận, suy yếu sinh lý, lưng đau nhức mỏi, chống suy nhược cơ thể, tăng cường trưởng trưởng trưởng miễn dịch và tăng lưu lượng tuần hoàn máu như đối với viên sữa ong chúa đã được tôi đề cập đến trên blog này.

Thuốc đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu?
Viên uống đông trùng hạ thảo aloha của Mỹ có nhiều công dụng tuyệt vời cho cơ thể. Vì được bào chế từ đông trùng hạ thảo, một loại cây thuốc có giá trị nên nhiều người băn khoăn rằng giá loại TPCN thuốc đông trùng hạ thảo aloha của Mỹ sẽ rất đắt. Tuy nhiên, giá TPCN thuốc đông trùng hạ thảo aloha Hà Nội, Tp.Hcm và các tỉnh thành khác đều không xảy ra chênh lệch lớn vì chúng tôi bán đông trùng hạ thảo aloha theo giá được quy định bởi nhà sinh sản. Bạn hoàn toàn có giải pháp yên tâm về giá cả cũng như chất lượng của đông trùng hạ thảo aloha của Mỹ.

Tác dụng của thuốc đông trùng hạ thảo nguyên chất aloha pure cordyceps
Đông trùng hạ thảo nguyên chất aloha pure cordyceps giúp người dùng ăn ngon ngủ khỏe, tiêu tan nhức mỏi, khỏe cho xương khớp.
Đông trùng hạ thảo aloha còn ngăn ngừa bệnh tật, tốt thận, bổ phổi
Hơn nữa đông trùng hạ thảo aloha của mỹ còn giúp người không ngừng nghỉ thường xuyên luôn tin tưởng dùng minh mẫn khỏe mạnh, làm cho dài thêm tuổi thọ.
Thành phần của đông trùng hạ thảo aloha nguyên chất aloha pure cordyceps
Đông trùng hạ thảo nguyên chất Aloha-USA chứa 100% đông trùng hạ thảo nguyên chất, dạng bột màu nâu nhạt, đóng trong viên nang trong suốt.
Trong đông trùng hạ thảo aloha của mỹ:
Các Vitamin: A, B1, B2, B12, C, D, E, K…
Các nguyên tố vi lượng: Ca, Fe, Zn, Mn, Cu, đặc biệt là Selen. Rất ít vật chất trên trái đất có chứa Selen. Selen được biết như một chất có khả năng tăng cường trưởng hệ miễn dịch.
Nhiều loại acid amin quan trọng, là thành phần đạm thực vật quý hiếm.
Các hỗn hợp hữu cơ có tác dụng sinh học đặc biệt: cordiceptic acid, cordycepin, adenosin, hydroxyethyl-adenosin, HEAA (hydroxy – ethyl – adenosin analogs). Đây là một phần nhỏ thành phần đặc biệt quý giá, mang lại một số tác dụng kỳ diệu đối với sức khỏe con người.
Hàm lượng: 525mg/viên. Hộp 90 viên.

Khối lượng tịnh: 58,5g.
Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài viết được quan tâm

Lưu trữ Blog

Bài mới